QUY ĐỊNH VÀ CAM KẾT

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE CASSETTE JOLIE

www.bangcassette.com

 

Website điện tử cassette JOLIE (bangcassette.com) thuộc quyền sở hữu bởi Công ty SONG VÂN, website sẽ luôn cập nhập những thông tin chính xác và hữu ích để mọi người cùng chia sẻ trong website này. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để cập nhật những thông tin và hình ảnh hoàn thiện lên trang web. Tất cả những địa chỉ để liên kết qua các trang web khác chúng tôi cũng hoàn toàn không chịu trách nhiệm nào từ thông tin của các trang web đó.

Cassette JOLIE (bangcassette.com) không chịu trách nhiệm nào về nội dung của những trang web mở và liên kết ra qua các website bên ngoài. Cassette JOLIE (bangcassette.com) được quyền lưu trữ, cập nhật và sửa đổi thông tin mà không cần báo trước.

Trang web của Cassette JOLIE (bangcassette.com) được bảo hộ quyền sở hữu theo luật pháp Việt Nam, logo JOLIE, Cassette đã được đăng ký bản quyền, các hình ảnh đăng tải trên website đều là hình ảnh của công ty, việc lấy dữ liệu bằng văn bản hoặc các tập tin hình ảnh đồ họa đều phải được quyền cho phép từ Cassette JOLIE (bangcassette.com), website đã được đăng ký bởi Bộ Công Thương, mọi việc sao chép và chỉnh sửa nộ dung từ website Cassette JOLIE (bangcassette.com) sẽ bị xem là vi phạm pháp luật.

Những thông tin sai sót và không đúng trong trang web này đều chịu trách nhiệm của luật pháp Việt Nam. Địa điểm khiếu kiện là tòa án thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Cassette JOLIE (bangcassette.com) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Quy định và cam kết” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại bangcassette.com, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ nhận hàng). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Cassette JOLIE (bangcassette.com) có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên bangcassette.com khác.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng: Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ từ khi quý khách hoàn thành đăng ký tới khi không có nhu cầu sử dụng và yêu cầu xóa bỏ tài khoản cũng như thông tin cá nhân

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin khách hàng được lưu trữ và quản lý tại hosting của website

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Điều khoản bảo mật cá nhân này.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Đối với hàng có sẵn, chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh trong vòng 1-3 ngày, chuyển phát thường trong vòng 7-9 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng và số tiền đã thanh toán.

 

Giao hàng toàn quốc
Mua dưới 350.000đ: phí chuyển 35.000đ
Mua từ 350.000đ: miễn phí vận chuyển

 

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng sau khi hàng đã được giao.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các sản phẩm được hỗ trợ bảo hành với các lỗi do nhà sản xuất:

Với các sản phẩm như băng cassette, khách hàng sẽ được đổi mới khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Chúng tôi không bảo hành phụ kiện nếu như khách hàng làm hư hại hộp băng, nhãn mác

Các khách hàng ở tỉnh hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, khi nhận được hàng nếu phát hiện hàng bị lỗi vui lòng báo lại ngay sau ngày nhận hàng, công ty sẽ đổi hàng khác hoặc trả lại tiền sau khi nhận được hàng từ phía khách hàng.

Chúng tôi không bảo hành với các trường hợp: Sản phẩm bị biến dạng, rách, vỡ, băng bị đứt, bị nhai băng… do tác động ngoại lực. Sản phẩm bị hư hại bởi nhiệt độ không thích hợp…và các sản phẩm không mua tại www.bangcassette.com

 

CASSETTE JOLIE (bangcassette.com)

 

HỒ CHÍ MINH – Trụ Sở Chính

175 Nguyễn Sĩ Sách, P.15, Q.TB, Tp.HCM

ĐT: 08. 38159339 – 0909 160 186 (Ms.Lan)

0973 739 590 (Ms.Nhi)

HÀ NỘI:

181 Bế Văn Đàn, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, HN

ĐT: 0986 393 122 (Mr.Thành)

ĐÀ NẴNG

Số 6, Phần Lăn 6, P.An Khê, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

ĐT: 0905 759 851 (Mr.Dũng)

 

THÔNG TIN QUAN TRỌNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VỎ HỘP VÀ BĂNG CASSETTE

IMPORTANT DETAILS FOR CASE & CASSETTES TAPES

MỚI: Băng cassette mới chưa sử dụng.

NHƯ MỚI (Mint): Băng cassette không có dấu sử dụng. Âm thanh trong trẻo, vỏ hộp bên ngoài, nhãn bìa bên trong, tập sách hoặc poster bên trong tình trạng hoàn hảo.

TUYỆT VỜI (Excellent): Băng cassette ít có dấu hiệu sử dụng, chất lượng âm thanh hoàn hảo, vỏ hộp bên ngoài, vỏ đựng băng cassette bên trong, có xước nhẹ, ít vết nhăn

RẤT TỐT (Very good): Băng cassette thấy được sự sử dụng qua, chất lượng âm thanh vẫn rất tốt không suy giảm, vỏ hộp bên ngoài hoặc vỏ đựng băng có dấu hiệu hao mòn, tình trạng chung là rất tốt.

TỐT (Good): Băng cassette đã được sử dụng nhiều lần, băng hơi nhăn, chất lượng âm thanh kém hơn, hộp giấy ngoài rách rời, hộp nhựa đựng băng bị nứt, vỡ, bên trong các cạnh bị sờn rách, có dấu hiệu phai màu.

CASSETTE JOLIE

www.bangcassette.com