Bộ 2 băng cassette KuschelRock 4 hiếm (mới) Sealed

kuschel rock 4 a

Bộ 2 băng cassette KuschelRock 4 hiếm (mới) Sealed


Nhãn băng: CBS

Số lượng: 2 Cassettes

Sản xuất : Germany

Phát hành : 1990

Tình trạng: Mới (Sealed)

Mô tả sản phẩm

Bộ 2 băng cassette KuschelRock 4 hiếm (mới) Sealed

Băng số 1 – Tape 1

Mặt A

A1. Sinead O’Connor                        Nothing Compares 2 U (5:08)

A2. Michael Bolton                            How Am I Supposed To Live Without You (4:14)

A3. Roxette                                        Listen To Your Heart (4:53

A4. Living In A Box                           Room In Your Heart (4:37)

A5. REO Speedwagon                        Keep On Loving You  (3:22)

A6. Them                                            It’s All Over Now, Baby Blue           (3:45)

A7. Stan Bush                                     Forever  (3:49)

A8. Art Garfunkel                                Bright Eyes  (4:00)

A9. Carmel                                           I’m Over You (3:53)

A10. The Platters                                 Smoke Gets In Your Eyes  (2:37)

A11. Gary Moore                                  Still Got The Blues (For You) (4:15)

Mặt B

B1. Simon & Garfunkel                       The Sound Of Silence (3:02)

B2. Marillion                                        Kayleigh (3:33)

B3. Natalie Cole                                  Miss You Like Crazy (3:54)

B4. Styx                                               Babe (4:25)

B5. Arthur Baker And The Backbeat Disciples The Message Is Love (4:38)

B6. Belinda Carlisle                           Vision Of You (4:37)

B7. Bee Gees                                     How Deep Is Your Love (4:03)

B8. Depeche Mode                             Somebody  (4:28)

B9. Robin Beck                                  Tears In The Rain (4:02)

B10. Paul Young                                Softly Whispering I Love You (4:18)

B11. Cutting Crew                             (I Just) Died In Your Arms (4:37)

Kuschelrock 4 – Băng số 2 – Tape 2

Side C

C1. The Rolling Stones                      Angie  (4:33)

C2. Cyndi Lauper                              True Colors (3:45)

C3. Whitesnake                                  Is This Love (4:00)

C4. Bonnie Tyler & Mike Oldfield   Islands  (4:18)

C5. George Michael                           One More Try  (5:49)

C6. America                                       The Last Unicorn (3:07)

C7. Richard Marx                               Right Here Waiting  (4:23)

C8. Starship                                       Sara (4:50)

C9. Toto                                              I Wont Hold You Back (4:56)

C10. David A. Stewart & Candy Dulfer     Lily Was Here  (4:19)

Side D

D1. P.M. Sampson & Double Key       We Love To Love  (3:43)

D2. Erasure                                        Blue Savannah (4:19)

D3. Spandau Ballet                            True  (5:40)

D4. Roxy Music                                  Avalon  (4:15)

D5. Joe Cocker                                   When The Night Comes (4:14)

D6. Genesis                                        In Too Deep (4:59)

D7. Gloria Estefan                              Here We Are  (4:50)

D8. Tina Turner                                  I Don’t Wanna Lose You  (4:19)

D9. Scorpions                                     Holiday (6:31)