Bộ 2 băng cassette Kuschel Rock 5 hiếm (mới) Sealed

kuschel rock 5a

Bộ 2 băng cassette Kuschel Rock 5 hiếm (mới) Sealed


Nhãn băng: CBS

Số lượng: 2 Cassettes

Sản xuất : Germany

Phát hành : 1991

Tình trạng: Mới (Sealed)

Mô tả sản phẩm

Bộ 2 băng cassette Kuschel Rock 5 hiếm (mới) Sealed


Băng số 1 – Tape 1

Mặt A

A1        Roxette                                  It Must Have Been Love  4:18

A2        Richard Marx                          Angelia  5:15

A3        Maria McKee                          Show Me Heaven  3:46

A4        Alias                                       More Than Words Can Say  3:52

A5        Paula Abdul                            Rush Rush  4:53

A6        Stevie B.                                 Because I Love You (The Postman Song)   3:46

A7        Elton John                              Candle In The Wind  3:52

A8       Elaine Page & Barbara Dickson I Know Him So Well   4:15

A9        Bette Midler                            From A Distance  4:37

Mặt B

B1        Heart                                      Alone 3:38

B2        Bonfire                                   You Make Me Feel  4:40

B3        Foreigner                               I Don’t Want To Live Without You  4:55

B4        Europe                                   Open Your Heart  4:08

B5        Celine Dion                            Where Does My Heart Beat Now  4:33

B6        Linda Ronstadt Feat. Aaron Neville Don’t Know Much  3:33

B7        Chris Isaak                            Wicked Game 4:47

B8       The Moody Blues                    Nights In White Satin 4:25

B9       The Righteous Brothers         Unchained Melody  3:35

Kuschelrock 5 – Băng cassette 2 – Tape 2

Mặt C

Mặt C

C1       A-Ha                                        Crying In The Rain 4:25

C2       Phil Collins                             Another Day In Paradise  5:22

C3        Gloria Estefan                       Cuts Both Ways  3:14

C4        Scorpions                              Always Somewhere  4:54

C5       Boston                                    Amanda  4:16

C6        Mariah Carey                          Love Takes Time  3:48

C7        Roxy Music                            Jealous Guy  6:10

C8        Mike + The Mechanics           You Are The One 3:41

C9        Michael Bolton                       That’s What Love Is All About  3:59

Mặt D

D1        Vaya Con Dios                       What’s A Woman  3:56

D2        Chris Rea                               Heaven  4:13

D3        Lionel Richie                         Say You, Say Me  4:00

D4        Peabo Bryson & Roberta Flack Tonight, I Celebrate My Love 3:29

D5        Timmy T                                One More Try  3:32

D6        Alannah Myles                      Lover Of Mine  4:37

D7        Loverboy                               Heaven In Your Eyes   4:04

D8        Bonnie Bianco                       Miss You So   4:50

D9       Simply Red                             Ev’ry Time We Say Goodbye  3:25