Cassette KuschelRock 10, bộ 2 băng rất hiếm

Xem giỏ hàng “Bộ 3 băng cassette Richard Clayderman, The Magic of Richard Clayderman” đã được thêm vào giỏ hàng.

Cassette KuschelRock 10, bộ 2 băng rất hiếm


Nhãn băng: Sony Music Media

Số lượng: 2 Cassettes

Tình trạng: Rất tốt (VG+)

Hết hàng

Mã: E-KuschelRock-08 Danh mục: , Từ khóa: , , , ,

Mô tả sản phẩm

Cassette KuschelRock 10, bộ 2 băng


Tape 1

Side A

A1        Fugees            -Killing Me Softly         4:50

A2        Celine Dion     -Because You Loved Me        4:31

A3        Backstreet Boys         -I’ll Never Break Your Heart   4:23

A4        Whitney Houston        -Where Do Broken Hearts Go            4:34

A5        Cat Stevens    -Father And Son         3:38

A6        Take That        -How Deep Is Your Love        3:39

A7        Nick Cave & The Bad Seeds And Kylie Minogue      -Where The Wild Roses Grow            3:54

A8        George Michael          -Father Figure 5:36

A9        Tina Turner     -On Silent Wings         4:15


Side B

B1        Enya    -Anywhere Is   3:44

B2        Chris De Burgh           -Missing You   3:56

B3        Gloria Estefan -Always Tomorrow     4:09

B4        Simon & Garfunkel     -The Boxer      5:08

B5        Rod Stewart    -You’re The Star         4:38

B6        Simple Minds  -Belfast Child  6:01

B7        Mike & The Mechanics           -Help Me         4:03

B8        Michael Bolton            -A Love So Beautiful   3:13

B9        Bonnie Tyler    -Limelight        4:06


Tape 2

Side A

A1        Michael Jackson         -I Just Can’t Stop Loving You 4:08

A2        Mariah Carey  -Open Arms    3:26

A3        3T        -Anything         4:20

A4        Color Me Badd            -The Earth, The Sun, The Rain          3:38

A5        Meat Loaf        -I’d Lie For You (And That’s The Truth)          5:24

A6        Tom Petty & The Heartbreakers      -Into The Great Wide Open    3:39

A7        Roxette           -You Don’t Understand Me     4:26

A8        Bif Naked        -My Whole Life           3:54

A9        Bruce Springsteen      -Secret Garden           4:24


Side B

B1        Everything But The Girl          -Missing           3:59

B2        Billy Joel          -Leningrad       4:02

B3        Jamie Walters -Hold On         4:00

B4        Marla Glen      -Believer          5:03

B5        Elton John       -Rocket Man   4:38

B6        Amanda Marshall        -Let It Rain      4:25

B7        Bonfire            -Feels Like Comin’ Home       3:10

B8        Heart   -All I Wanna Do Is Make Love To You           4:01

B9        Scorpions        -You And I       4:19