The Shadows Collection cassette tape, bộ 6 băng cassettes, kèm catalogue, 1981

the shadows collection cassette tape boxset 6

The Shadows Collection cassette tape, bộ 6 băng cassettes, kèm catalogue, 1981


Nhãn băng: EMI
Số lượng:   6 băng
Thể loại:     Pop
Phát hành: 1981
Chất lượng: Rất tốt (VG+)
Sản xuất:    England

Mô tả sản phẩm

The Shadows Collection cassette tape, bộ 6 băng cassettes, kèm theo catalogue, phát hành 1981

The Shadows Collection là bộ 6 băng cassette tape nhạc guitar không lời của ban nhạc The Shadows, đây là bộ băng chất lượng hay và hiếm, được sản xuất và phát hành tại nước Anh năm 1981, các bản nhạc được chọn lọc thứ tự theo từng chủ đề khác nhau trong từng băng.

Danh mục các bản nhạc trong 6 băng cassette tape The Shadows Collection

Cassette tape 1

Film & TV Hits

Side A
Theme From “The Deer Hunter” (Cavatina)
The High And The Mighty
Last Train To Clarksville
Paperback Writer
Theme From “Shane”
Peace Pipe (From “The Young Ones”)
Side B
You’re The One That I Want
Tonight (From “West Side Story”)
Man Of Mystery
The Frightened City (From The Film)
Pinball Wizard – See Me Feel Me
Midnight Cowboy
Thunderbirds Theme

Cassette tape 2

All Our Own Work

Side A
Rhythm & Greens
Geni With The Light Brown Lamp
Theme For Young Lovers
Rise & Fall Of Flingle Bunt
The Dreams I Dream
The Boys (From The Film)

Side B
The Magic Doll (From “Babes In The Wood”)
National Provincial Samba
Blue Shadow
Rockin’ With Curly Leads
Tomorrow’s Cancelled
Stars Fell On Stockton
Theme From A Filleted Place

Cassette tape 3

Wonderful Lands

Side A
San Francisco (Be Sure To Wear Some Flowers In Your Hair)
Naughty Nippon Nights
Parisienne Walkways
The Tokaido Line

Side B
Tennessee Waltz
Wonderful Land
Maroc 7

Cassette tape 4

Shadows Play The Hits

Side A
Bright Eyes
Don’t Cry For Me Argentina
Blue Stars
Good Vibrations
Walk Don’t Run
Trains And Boats And Planes

Side B
Heart Of Glass
Rodrigo’s Guitar Concerto De Aranjuex (Theme From The 2nd Movement)
Semi-Detached Suburban Mr James
A Little Bitty Tear
Friday On My Mind
Winchester Cathedral
River Deep, Mountain High

Cassette tape 5

Shadows Hits

Side A
The Stranger
The Savage (From The Film “The Young Ones”)
Guitar Tango
Dance On

Side B
Foot Tapper
The Warlord
Don’t Make My Baby Blue
I Met A Girl
Mary Anne

Cassette tape 6

The Shadows Salute The Ladies

Side A
Honky Tonk Women
The Most Beautiful Girl
Cathy’s Clown
Maid Marion’s Theme (From “Babes In The Wood”)
Proud Mary

Side B
Waiting For Rosie
Maria Elena
Dear Old Mrs Bell
The Magical Mrs Clamps
Maggie’s Samba
Bony Moronie
The Day I Met Marie